Giới thiệu

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang Web của Công ty TNHH Xây Dựng Và Kỹ Thuật Việt Thiên. Việt Thiên là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị công nghiệp như: máy nén khí công nghiệp (Máy trục vít thương hiệu Kobelco, Máy ly tâm Turbo thương hiệu IHI - Nhật Bản), tời - cầu trục công nghiệp (Thương hiệu Maxpull - Nhật Bản), sản phẩm môi trường (Máy xử lý dầu cho các trung tâm gia công CNC, máy xử lý bụi, máy xử lý khói hàn, điều hòa điểm di động, thảm điện... Thương hiệu YHB - Hàn Quốc). Ngoài ra Việt Thiên đồng thời hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt các công trình cơ điện trong các nhà máy công nghiệp. Đến với Việt Thiên, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các phương án kỹ thuật giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí vận hành, chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình chuyên nghiệp và luôn đứng sau sự vận hành của nhà máy khách hàng.

 

Sản phẩm Máy nén khí Kobelco là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy nén khí đến từ Nhật Bản, chiếm lĩnh tới hơn 70% doanh số hệ thống khí nén của toàn thị trường Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với tối ưu hóa về mặt an toàn, đa dụng và tính thẩm mỹ cao. Đến với Máy nén khí Kobelco, Quý khách hàng sẽ đến với một giải pháp hàng đầu cho hệ thống khí nén, tự động hóa trong sản xuất cũng như trong dân dụng. Việt Thiên hiện tại là nhà phân phối ủy quyền toàn quốc tại Việt Nam của hãng Kobelco, cung ứng toàn bộ các sản phẩm máy nén khí Kobelco cũng như tư vấn mọi giải pháp tối ưu cho hệ thống khí nén trong nhà xưởng của quý khách hàng.

 

Các nhà máy công nghiệp sử dụng khí nén trong rất nhiều hoạt động sản xuất. Khí nén tạo ra từ các thiết bị nén khí có công suất trong khoảng từ 5 mã lực (hp) cho tới hơn 50.000 mã lực. Báo cáo năm 2003 của Cơ quan Năng lượng Mỹ  cho thấy, 70 – 90% khí nén bị tổn thất dưới dạng nhiệt, ma sát, tiếng ồn và do sử dụng không đúng. Vì vậy, máy nén khí và hệ thống khí nén là những khu vực quan trọng để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các nhà máy công nghiệp.