CÔNG TY VIỆT THIÊN SẼ KẾT HỢP CÙNG HÃNG MÁY NÉN KHÍ KOBELCO THAM GIA HỘI CHỢ MTA 2015

MTA là triển lãm hàng đầu trong các lĩnh vực: Máy móc, dụng cụ, tự động hóa. Hội chợ được tổ chức thường niên với quy mô lớn, thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham dự cũng như một lượng lớn khách tham quan đến từ các doanh nghiệp quan tâm.

 

Tại MTA 2015, Công ty Việt Thiên sẽ kết hợp cùng hãng máy nén khí Kobelco tổ chức gian hàng triển lãm máy nén khí Kobelco từ ngày 7 đến 10 tháng 7 năm 2015 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (Quận 7, Tp Hồ Chí Minh). Gian hàng hứa hẹn sẽ mang đến và giới thiệu các sản phẩm máy nén khí Kobelco mới nhất, tối ưu hóa về tính năng hoạt động cũng như hiệu suất tiết kiệm điện năng.

 

                                                

                                                 Hình ảnh gian hàng Công ty Việt Thiên tham gia triển lãm MTA 2014

 

Các sản phẩm sẽ mang đến tại MTA 2015

 

                                    

   

           Máy nén khí trục vít ngâm dầu công suất 15-250 Kw                                     Máy nén khí không dầu công suất 15 - 400 Kw

Sản phẩm máy nén khí Kobelco vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau như: máy nén khí có dầu, máy nén khí không dầu Kobelco, máy nén khí ly tâm ( hay còn gọi là máy nén khí turbo), máy nén khí xoắn ốc chống ồn... có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy nén khí Kobelco cùng có đủ các giải công suất từ 7.5kW- 400kW với máy nén khí trục vít, công suất hàng nghìn kW đối với máy nén khí ly tâm. Vì vậy có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ mới thành lập đến các doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều khí như các doanh nghiệp trong ngành luyện thép, khai thác mỏ, nhiệt điện hay đóng tàu...

Ngoài sản phẩm máy nén khí Kobelco, Việt Thiên còn mang đến hội trợ hệ thống xử lý khí chất lượng cao ( Clean Air System), giúp khí nén khô, sạch...theo đúng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Hệ thống xử lý khí nén cụ thể là máy sấy khí gas lạnh, các bộ lọc đường ống, máy sấy khí hấp thụ... của hãng Orion Nhật Bản. 

                                             

 

                                                                    Hệ thống máy sấy khô khí và lọc khí

Orion là hãng chuyên sản xuất thiết bị lạnh và thiết bị xử lý khí nén nổi tiếng của Nhật bản. Ở Nhật Bản máy sấy khí Orion chiếm khoảng 80% thị trường về thiết bị xử lý khí nén. Tất cả các máy nén khí thương hiệu Nhật bản đều tin tưởng và dùng máy sấy khí Orion như: Hitachi, Kobelco, Airman, Mitsui Seiki,...Chính vì vậy thị phần của máy sấy khí Orion càng ngày càng được mở rộng ra các thị trường nước ngoài. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam máy sấy khí Orion cũng chiếm thị phần cao ở phân khúc máy sấy nhập mới, ngoài ra còn ở phân khúc máy cũ ( máy sấy khí bãi, máy sấy khí second hand) cũng chiếm số lượng rất nhiều do giá bán rất rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo cho sản xuất. Những máy bãi này thường được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới sử dụng do chi phí đầu tư thấp.

Triển lãm sẽ là cơ hội tốt để khách hàng - đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp -  tìm hiều những công nghệ mới nhất về hệ thống máy nén khí cũng như giải pháp về khí nén công nghiệp.